Vòng tay cưới vàng 24K đẹp

Vòng tay cưới vàng 24K đẹp

Ngoài nhẫn cưới - kỷ vật giao ước, minh chứng hai người đã thuộc về nhau một cách trọn vẹn thì trang sức vàng làm của hồi môn như vòng tay, dây chuyền… cũng được gia đình hai bên khá quan tâm, với mong muốn tăng sự giàu sang, sung túc cho đôi uyên ương. Thấu hiểu ý nghĩa quan trọng đó, thương hiệu trang sức cưới Silver Đức Linhđã cho ra mắt những thiết kế mới đáp ứng nhu cầu phong phú của mỗi cô dâu trong ngày trọng đại bằng vàng 24K và mang ý nghĩa riêng, gửi gắm lời chúc phúc vẹn tròn đến cô dâu mới.

Đặc tính cơ bản


 Dịp quà tặng

 Tình yêu

 Tuổi vàng

 Vàng 24K

 Phong Cách

 Cảm xúc

 Kiểu trang sức

 Kiểu trơn

VÒNG TAY CƯỚI ( LẮC TAY CƯỚI) SILVER ĐỨC LINH VÀNG 24K – TRANG SỨC SÍNH LỄ, HỒI MÔN

Là một trong những kỷ vật minh chứng cho ngày hạnh phúc thăng hoa và khắc ghi sự khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống lứa đôi, vòng tay cưới vàng 24K Silver Đức Linh với họa tiết “2 trái tim vàng” được khắc họa tinh xảo không chỉ là một câu chuyện gắn kết những giá trị đích thực của tình yêu, niềm hạnh phúc, sự thủy chung son sắt của riêng từng đôi lứa mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao, giúp tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của cô dâu mới trong ngày cưới.

TRANG SỨC CƯỚI SILVER ĐỨC LINH VÀNG 24K – QUÀ CƯỚI Ý NGHĨA CHO LỨA ĐÔI

Nguyện ước về một cuộc hôn nhân viên mãn chính là nguồn cảm hứng để Silver Đức Linh sáng tạo nên các sản phẩm trang sức sính lễ, hồi môn tinh tế, sắc sảo và đậm đà bản sắc truyền thống Á Đông. Vòng tay cưới Silver Đức Linh được làm bằng chất liệu vàng 24K( với 999.9..% vàng nguyên chất) với sắc vàng sang trọng, quý phái. Vòng tay cưới vàng 24K Silver Đức Linh không những giúp các cô dâu mới trở nên rạng ngời mà còn là món quà cưới ý nghĩa tuyệt vời: cả về mặt tinh thần và vật chất.

THÔNG SỐ

Thương hiệu: Silver Đức Linh

Bộ sưu tập: Hạnh phúc vàng

Màu đá chính: Đang cập nhật

Giới tính: Nữ

Chủng loại: Vòng

Tuổi vàng: Vàng 24K

Trọng lượng vàng tham khảo: 2

Vàng Bạc Đức Linh - Đức Linh Jewellery - Silver Đức Linh - DLJ

 

Chuyên sỉ lẻ Vàng Bạc cao cấp, thiết kế nữ trang 3D bằng công nghệ khắc Laser, Xi mạ vàng bạc

Địa chỉ: Số 171 Đường Lạc Long Quân - Khu Thượng - Tráng Liệt - Bình Giang - Hải Dương

Website: www.vangbacduclinh.vn - www.vangbacduclinh.com

Hotline: 0979 130 773  -  0961 911 999